“Em và ngôi sao” - 2005
Thể loại : Bi hài kịch
Tác giả : Lê Chí Trung
Đạo diễn : Đỗ Đức Thịnh
Diễn viên : NSƯT Bảo Quốc, Minh Hoàng, Thúy Nga, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thúy, Hòa Hiệp, Đức Thịnh, Vân Anh, Văn Ruy, Xuân Trang, Gia Bảo, Diệp Tiên, Lê Hay, Hoàng Linh
Giới Thiệu :
Em và ngôi sao (tác giả Lê Chí Trung, đạo diễn Đức Thịnh. Vở đang được diễn thường xuyên ở sân khấu kịch Phú Nhuận) từng được NSƯT, đạo diễn Trần Minh Ngọc dàn dựng trên sân khấu 5B Võ Văn Tần với tên Tiếng giày đêm. Tính thời sự, xã hội của kịch bản đã khiến bà bầu Hồng Vân đầu tư để đạo diễn trẻ Đức Thịnh dựng lại vở này và đổi tên thành Em và ngôi sao.

Vở diễn liền được công chúng đón nhận bởi đời sống của các “sao” luôn là đề tài hấp dẫn người xem. Câu chuyện kể về ngôi sao ca nhạc Hoàng Bảo Sơn (Quốc Thái đóng), anh đi hát đều có những fan hâm mộ ùa theo để hò reo, cổ vũ, khi anh rời sân khấu luôn luôn có những vệ sĩ đi theo bảo vệ. Anh trở thành thần tượng của giới trẻ, nhất là các fan nữ. Hoàng Bảo Sơn đã không thể chế ngự được mình khỏi ánh hào quang danh vọng và cách sống thực dụng, sa đọa.
Ngược lại, với một Hoàng Bảo Sơn toan tính, thực dụng là hình ảnh của Bình (Hòa Hiệp) - em trai Sơn. Bình là một chàng trai giản dị, tốt bụng, từng thay anh đứng ra nhận mọi trách nhiệm, thậm chí đi ở tù thế cho anh mình trong một vụ tai nạn chết người… chỉ vì lo sợ, nếu để anh trai đi tù xem như con đường ca hát của anh ấy… chấm hết.

Ở tù ra, Bình hay tin anh trai cặp bồ với cô bạn gái mà mình hết mực yêu thương, Bình vô cùng đau đớn, chán nản. Nhưng Bình quyết tâm vượt lên chính mình, quên đi tất cả để học hành, nghiên cứu giúp những người tù lầm lỡ trồng thành công cây cà phê, đem lại nguồn sống cho mọi người. Rồi kẻ sống vô trách nhiệm cuối cùng cũng phải lãnh hậu quả do chính mình gây nên, Hoàng Bảo Sơn đã bị mất tất cả - từ khán giả đến người mà anh ta yêu thương.
Em và ngôi sao giống như một hồi chuông cảnh tỉnh cho các ca sĩ: không biết giữ mình, sẽ phải trả giá. Ê kíp trẻ của sân khấu kịch Phú Nhuận (Thanh Thúy, Hòa Hiệp, Quốc Thái) đã đem đến cho người xem những giây phút bồi hồi, thú vị và cả thương xót cho các nhân vật. Đặc biệt, bên cạnh diễn viên Thanh Thúy, nam diễn viên Hoà Hiệp cũng diễn khá tự tin, lột tả được cái hồn của nhân vật bằng một lối diễn nội tâm, giàu cảm xúc...
Download :
http://rapidshare.com/files/344427962/E ... .part1.rarhttp://rapidshare.com/files/344443933/E ... .part2.rarhttp://rapidshare.com/files/344458394/E ... .part3.rarhttp://rapidshare.com/files/344472257/E ... .part4.rarhttp://rapidshare.com/files/344486447/E ... .part5.rarhttp://rapidshare.com/files/344500451/E ... .part6.rarhttp://rapidshare.com/files/344505657/E ... .part7.rarhoặc:
http://www.megaupload.com/?d=IYK3VZ1Thttp://www.megaupload.com/?d=5UN58LKGhttp://www.megaupload.com/?d=O450J7VIhttp://www.megaupload.com/?d=97L1B0SNhttp://www.megaupload.com/?d=MSXUVWU6http://www.megaupload.com/?d=IL0DMO6Mhttp://www.megaupload.com/?d=B6D9KB76